Chiếu gỗ trắc

  • HSX:  Gỗ trắc|
  • :  21/06/2019|
  • :  26/08/2019

3,800,000 VNĐ

Kích Thước :

Màu Sắc :

Mô Tả :
 Chiếu gỗ trắc dạng miếng là sự lựa chọn tốt cho người muốn sử dụng chiếu gỗ vì: gỗ rắn, chắc, bền màu, không bị vỡ khi va đập mạnh, chiếu nằm mát, dễ chịu, không bị lạnh đột ngột hay bị hấp hơi nóng từ cơ thể người vào gỗ

Thông Tin Chi Tiết :
Chiếu gỗ trắc được đánh giá là một trong những là dòng chiếu gỗ cao cấp nhất hiện nay bởi giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ của gỗ trắc.

Chiếu gỗ trắc có đặc điểm: gỗ chắc, nặng, bền, thớ gỗ mịn, vân gỗ đẹp có chiều sâu, chiếu gỗ trắc càng nằm lâu càng bóng mịn đẹp.

Thành phẩm chiếu gỗ trắc thường để mộc sau khi đánh bóng để giữ nguyên màu sắc của trắc và tạo ra độ bóng nổi bật của vân gỗ trắc sau thời gian sử dụng. Khi dùng sản phẩm được làm ra từ gỗ trăc nói chung và sản phẩm chiếu gỗ trắc nói riêng thì sản phẩm sẽ càng ngày càng có giá trị kinh tế cao sau quá trình sử dụng vì tính chất “tạo sinh khí” theo quan niệm dân gian.

Chiếu gỗ trắc miếng bằng gỗ được sấy kỹ lưỡng không bị dạn nứt và mối mọt theo thời gian, không sử dụng hóa chất, chỉ làm bóng thủ công nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Chiếu gỗ trắc được làm bằng máy nên các miếng gỗ đều có kích thước mà độ dày như nhau tạo độ phẳng.
Dây đan chiếu gỗ Trắc dạng miếng và đệm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nga, đảm bảo độ bền và an toàn. Thời gian sử dụng lên tới trên 10 năm. Theo thời gian sử dụng vân gỗ lộ ra trở lên sang trọng phù hợp với mọi không gian.

Gỗ trắc là loại gỗ quý hiếm đứng sau gỗ sưa nên sử dụng chiếu gỗ trắc để phòng khách, phòng ngủ trông rất sang trọng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Chất liệu: gỗ trắc

- Kích thước: 160 x 200 cm và 180 x 200 cm

- Trọng lượng khoảng 25 kg


Sản Phẩm Cùng Cùng Loại

gọi ngayGọi ngay