Gạt tàn long phụng sum vầy gỗ hương nguyên khối

  • HSX:  Gỗ hương|
  • :  23/08/2019|
  • :  01/10/2019

280,000 VNĐ

Kích Thước : 13*13*4cm

Màu Sắc :

Mô Tả :
 
Thông Tin Chi Tiết :
 THÔNG TIN SẢN PHẨM:
  • Kích thước: 14cm x 14cm x 4 cm
  • Chất liệu: Gỗ hương nguyên khối

Sản phẩm Gạt tàn gỗ hương chạm Long phụng là một trong những sản phẩm ưng ý bởi sự tinh tế tỉ mỉ của nó. Được chế tác từ gỗ hương nguyên khối rất đẹp. Sản phẩm gạt tàn được chạm khắc hình rồng và phượng rất tỉ mỉ trên từng đường nét, mang lại sự tinh tế cho căn phòng khách của bạn.Gạt tàn chạm Long phượng có thiết kế với hình dáng vuông vắn tượng trưng cho đất và ở giữa hình tròn tượng trưng cho trời. Ý nghĩa của nó là trời đất hay là càn khôn hay còn ý nghĩa khác nữa là Trời là dương và Đất là âm. Do đó nó mang một thông điệp là âm dương giao hòa thống nhất. Vạn vật được sinh ra do âm dương giao hòa, vạn vật bổ trợ hài hòa cho nhau. Sự sắp xếp theo nguyên tắc trong âm có dương, trong dương có âm. Trong phong thủy âm dương giao hòa còn mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, phúc lộc vuông tròn.Long và Phượng được chạm khắc trên gạt tàn còn có ý nghĩa phong thủy rất đẹp.

Theo phong thủy, Rồng và Phượng hoàng vốn là biểu tượng rất cao qúy nằm trong bộ Tứ Linh. Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Còn Phượng hoàng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ, Hoàng hậu. Nó là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã. Phượng hoàng cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Sự kết hợp của Rồng và Phượng hoàng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội.Rồng và phượng là biểu tượng của sự hòa hợp âm dương, biểu trưng cho hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Trong phong thủy, sự kết hợp này giúp đường tình duyên, hôn nhân tốt đẹp hơn. Để tăng thêm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân, nhất là những người độc thân đang mong muốn tìm được hạnh phúc hay những cặp vợ chồng son. “Long phụng sum vầy” là cách nói về rồng phượng phong thủy.

Hai hình ảnh Rồng và Phượng hoàng kết hợp lại tạo niềm cảm hứng cho nghệ nhân, là đề tài được miêu tả một cách hào hứng trong các tác phẩm mỹ nghệ khác nữa như bàn thờ tứ linh, đĩa tứ linh, hộp trang sức,...

-----------------------------------
▲ BÁC NÀO ĐẶT HÀNG VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC LIÊN HỆ QUA SỐ ‭0919124136
------------------------
⛪ CỬA HÀNG MỸ NGHỆ TRUNG ANH

Sản Phẩm Cùng Cùng Loại

3800000 ₫
gọi ngayGọi ngay